Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook đảm bảo mở lại nhanh chóng
Askany
globe

Vi

  BlogDigital Marketing

  Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook đảm bảo mở lại nhanh chóng

  blogViệc kháng tài khoản quảng cáo Facebook nếu không được thực hiện đúng cách sẽ khó mà thành công. Chính vì vậy bạn nên tham khảo hướng dẫn kháng nghị Facebook cho các tài khoản bị hạn chế, bị khóa từ những chuyên gia quảng cáo trên Askany để lấy lại account nhanh nhất.

  Kháng tài khoản quảng cáo Facebook là cách để bạn yêu cầu Facebook xem xét lại việc hạn chế hay vô hiệu hóa tài khoản của mình. Hiện thuật toán Facebook ngày càng siết chặt quy định quảng cáo, dẫn tới việc người dùng bị khóa hay chặn tài khoản nhiều hơn bao giờ hết. Nếu bạn chẳng may rơi vào trường hợp đó, hãy để các chuyên gia quảng cáo Facebook uy tín của Askany hướng dẫn những cách kháng tài khoản chạy ads trong bài viết sau.

  Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế

  Xác minh danh tính

  Thông thường, bạn chỉ cần xác minh danh tính là có thể mở lại được tài khoản quảng cáo bị hạn chế:

  Bước 1: Truy cập Trình quản lý quảng cáo và vào phần "Chất Lượng Tài Khoản", hoặc nhấp vào liên kết dưới đây: https://www.facebook.com/accountquality/

  Bước 2: Nhấp vào nút "Yêu cầu xem xét lại".

  Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế

  Bước 3: Tại bước này, có thể Facebook sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng CMND/CCCD, Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

  Bước 4: Mô tả chi tiết vấn đề mà tài khoản của bạn đang gặp phải và giải thích rằng đó là một hiểu lầm, đồng thời cam kết tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook.

  Bước 5: Sau khi gửi yêu cầu kháng tài khoản, bạn chỉ cần đợi Facebook xem xét và thông báo kết quả cho bạn.

  Bạn bị Facebook checkpoint, xác minh liên tục vì đăng nhập vào nhiều tài khoản? Vậy bạn nên xem ngay hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản facebook không bị checkpoint này để không gặp phải tình trạng này nữa.

  Liên hệ trực tiếp Facebook

  Nếu cách trên không thành công, bạn có thể vào các link https://business.facebook.com/business/help hoặc https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902. Tại đây bạn cho Facebook biết ID tài khoản quảng cáo của mình là gì và nói rõ với họ rằng bạn không vi phạm chính sách gì cả, vì thế hãy mau chóng gỡ lệnh hạn chế hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn ngay. 

  Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

  Tài khoản bị vô hiệu hóa (hay bị khóa) là khi bạn không thể làm được gì trên trình quản lý tài khoản của mình. Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook trong trường hợp này là:

  Tại Trình quản lý quảng cáo của mình, bạn sẽ thấy có thông báo về việc tài khoản đã bị vô hiệu hóa. Vậy bạn có thể click chọn vào dòng chữ "Yêu cầu xem xét lại". Sau đó, bạn hãy mô tả tình trạng tài khoản quảng cáo của mình và yêu cầu đội ngũ hỗ trợ kiểm tra lại tài khoản của bạn. Sau khi hoàn thành công việc này, bạn chỉ cần chờ đợi thông báo từ Facebook qua email.

  Cách kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

  Nếu không có kết quả sau khoảng 1, 2 tuần, bạn có thể truy cập link https://www.facebook.com/help/contact/391647094929792. Tại đây, bạn hãy nhập thông tin theo yêu cầu từ Facebook và chọn tài khoản mà bạn muốn kháng nghị. Tại ô "Bạn có thể bổ sung thông tin về lý do bạn cho rằng chúng tôi cần khôi phục tài khoản của bạn", hãy viết rõ cho Facebook hiểu tại sao tài khoản của bạn xứng đáng được mở lại. Sau đó bấm gửi và chờ hồi đáp từ Facebook qua email.

  Chuyên gia hỗ trợ kháng tài khoản quảng cáo Facebook

  Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà tài khoản vẫn bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa, bạn hãy tìm hỗ trợ từ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại ứng dụng Askany. Các chuyên gia tư vấn quảng cáo Facebook tại Askany đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kháng tài khoản quảng cáo Facebook. Một số cái tên tiêu biểu mà bạn nên tham vấn gồm:

  1. Chuyên gia Hannie Phạm: Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, chị đã giúp hàng trăm khách hàng của Askany kháng tài khoản quảng cáo Facebook thành công.
  2. Chuyên gia Đặng Hoàng: Với kinh nghiệm, chuyên môn cao trong mảng quảng cáo Facebook và Google, anh chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang cần hỗ trợ kháng tài khoản quảng cáo Facebook.

  Những chuyên gia quảng cáo Facebook này sẽ đảm bảo giúp bạn thực hiện trót lọt quy trình kháng tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế hay vô hiệu hóa. Rất nhiều người non kinh nghiệm chạy ads đã thất bại trong việc mở lại tài khoản của mình. Nếu bạn đang gặp rắc rối, khó khăn khi kháng nghị mở tài khoản lại trên Facebook, đừng ngần ngại tìm đến đội ngũ chuyên gia tư vấn quảng cáo trên ứng dụng Askany.