Askany | Blog
Askany
  image
  Thầy phong thủy Phạm Công Tiến - Uy tín và tâm huyết với nghề

  Thầy phong thủy Phạm Công Tiến nổi bật nhờ tài năng, uy tín và tâm huyết với lĩnh vực mình theo đuổi. Với kiến thức sâu và rộng, thầy đã hỗ trợ vô số gia đình kiến tạo nên những không gian sống cân bằng và may mắn. Nếu bạn đang tò mò về khả năng chuyên môn của thầy phong thủy Phạm Công Tiến thì đừng bỏ qua bài viết này của Askany nhé!

  image
  Nguyễn Hữu Lam: Người “thầy” tâm huyết trong marketing online

  Nếu bạn quan tâm đến Marketing online, có thể bạn đã nghe qua danh tiếng của chuyên gia Nguyễn Hữu Lam. Chuyên gia đã dành hơn 10 năm nghiên cứu về marketing online và luôn mong muốn lan tỏa những kiến thức hữu ích đến với cộng đồng. Bài viết ngày hôm nay của Askany sẽ dẫn bạn vào “cuộc hành trình” khám phá về nhân tố đặc biệt trong ngành marketing online - Nguyễn Hữu Lam.

  image
  Bắt kịp cuộc cách mạng số hóa cùng Donnie Chu

  Donnie Chu (Chu Xuân Đức) là một nhân tố nổi bật trong cộng đồng MMO (make money online), digital marketing và kinh doanh online. Cộng đồng thường biết đến Donnie Chu là một diễn giả nổi bật trong các sự kiện về quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội và thương mại điện tử. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Donnie Chu đã tích lũy nhiều kiến thức và góc nhìn sâu sắc về thế giới trực tuyến nói chung. Trong bài viết này của Askany, chúng ta hãy khám phá về Donnie Chu - một nhân tố nổi bật trong mảng Marketing.

  Chuyên gia

  icons
  image
  Câu chuyên của Shark Nguyễn Xuân Phú: Từ làm thuê tới làm chủ

  Trong cộng đồng khởi nghiệp nói riêng và kinh doanh tại Việt Nam nói chung thì không ai mà không biết tới Shark Nguyễn Xuân Phú và câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng của anh. Xuất phát điểm chỉ khoảng 20 triệu đồng trong tay, hiện giờ Shark Phú đã sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng ngưỡng mộ. Vậy quá trình start-up của anh như thế nào và con số tài sản anh hiện có là bao nhiêu? Cùng theo chân Askany tìm hiểu nhé!

  image
  Shark Nguyễn Thanh Việt: Kinh doanh gắn liền với cống hiến cộng đồng

  Chắc chắn không ai mới khởi nghiệp mà không biết tới Shark Nguyễn Thanh Việt. Mặc dù khởi nghiệp khá muộn tuy nhiên với phong cách lãnh đạo sẵn có và triết lý kinh doanh được duy trì trong suốt 30 năm qua đã giúp Shark Việt và Tập đoàn Intracom Group của anh ngày càng phát triển và thành công. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Shark Việt ở phần dưới đây nhé!

  image
  Tầm ảnh hưởng của Shark Trần Anh Vương trong cộng đồng start-up Việt

  Nếu bạn theo dõi chương trình Shark Tank Việt Nam từ mùa 1 thì cái tên Shark Trần Anh Vương chắc chắn không còn quá xa lạ với bạn. Anh đã để lại dấu ấn cho khán giả bởi phong thái chuyên nghiệp và tinh thần kinh doanh rất đáng ngưỡng mộ. Do đó hãy cùng Askany dõi theo các thông tin của vị doanh nhân này ngay trong bài viết dưới đây nhé.