Askany | Hồng Xuyến
Askany

  Hồng Xuyến

  Chuyên gia Quảng cáo/Truyền thông/PR
  icon
  150.000 VND / 15 phút (Gọi điện)

  Số năm kinh nghiệm9 Năm

  Ngôn ngữ,

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Novartis

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Hồng Xuyến:

  Chuyên gia Hồng Xuyến tốt nghiệp trường đại học Y Dược Cần Thơ chuyên ngành Dược vào năm 2014, cô đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong vị trí Sales và Marketing trong lĩnh vực Dược Phẩm. Với kinh nghiệm phong phú được đúc kết từ quá trình làm việc và sự nỗ lực không ngừng, chuyên gia đã và đang mang lại nhiều giá trị quý báu cho các bệnh nhân Việt Nam, đặc biệt là các bệnh nhân đang phải đấu tranh với căn bệnh Glôcôm - Kẻ đánh cắp thị giác thầm lặng.

  Ms. Xuyến hiện tại đang là Giám đốc Truyền thông & Tương tác bệnh nhân tại Novartis. Novartis là một công ty dược phẩm đa quốc gia, có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ và là một trong những Tập đoàn dược phẩm lớn nhất theo cả vốn hóa và doanh số thị trường. Cô đã thực hiện nhiều dự án thiết thực, phải kể đến như:

  • Tổ chức thành công Chương trình Giáo dục bệnh Glôcôm cho bệnh nhân, chương trình đầu tiên được triển khai kết hợp trực tiếp và trực tuyến (hybrid) trong ngành nhãn khoa cùng với ba bệnh viện mắt hàng đầu tại ba miền Bắc Trung Nam. Chương trình đã thành công nâng cao nhận thức của bệnh nhân cũng như hỗ trợ bệnh nhân tiếp cận gần hơn với những dược phẩm chất lượng.
  • Tổ chức những chiến dịch truyền thông giáo dục bệnh nhân trên mass media và social media đầu tiên trong ngành mắt giúp hàng triệu bệnh nhân nâng cao kiến thức về các căn bệnh lấy mất thị lực thầm lặng.
  • Mang app ViaOpta Simulator về Việt Nam - App đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ các bệnh nhân nhãn khoa, người thân bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng mắt của bệnh nhân, cũng như các bác sĩ nhãn khoa toàn quốc có thể giải thích cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình hình bệnh của mình, từ đó giúp bệnh nhân có thể tuân thủ tốt hơn với quá trình điều trị của mình.

  Với niềm đam mê dành cho Marketing, chị đã làm việc và cống hiến hết mình giống với câu châm ngôn “Không gì là không thể nếu chúng ta không ngừng cố gắng” mà chị luôn theo đuổi. Đây cũng là lời khuyên của chị dành cho các bạn trẻ đang hoặc có ý định phát triển theo con đường Marketing chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm dày dặn, chị hiểu và đồng cảm với những khó khăn mà các bạn trẻ sẽ trải qua. Nếu bạn đang loay hoay chưa tìm được định hướng nghề nghiệp trong ngành dược, hay có mong muốn phát triển thành một chuyên gia marketing trong lĩnh vực dược phẩm, hãy kết nối ngay với chuyên gia Hồng Xuyến để được tư vấn nhé.  

  Thời gian

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Novartis

  10/2016 - Invalid Date

  Communications and Engagement Head

  Công ty: Alcon

  10/2014 - 09/2016

  Trình Dược Viên và Hybrid Marketing

  Công ty: Gedeon Richter

  07/2014 - 09/2014

  Trình Dược Viên

  Kỹ năng

  Tư vấn định hướng về Marketing trong ngành Dược (Marketing in Healthcare market)

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Marketing và sinh viên Dược mới ra trường hoặc đã đi làm từ 1 - 5 năm trong ngành Dược.

   

  Healthcare
  Marketing
  icon

  Gọi điện

  150.000 VND / 15 phút

  Tư vấn về truyền thông doanh nghiệp (Corporate Communications)

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chương trình tiếp cận và tương tác với bệnh nhân, tôi có thể tư vấn cho bạn cách để xây dựng một chiến lược truyền thông hiệu quả nhất.

   

   

  truyền thông
  icon

  Gọi điện

  150.000 VND / 15 phút

  Tư vấn phát triển bản thân

  Kinh nghiệm: 9 năm

  Xuất thân là một Dược sĩ và không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân thông qua các lớp học khai phóng bản thân (IPL Enlightened Leadership Program) tại học viện quản lý PACE. Tôi có thể tư vấn cho các bạn các kỹ năng nâng cao nhận thức và tiềm năng của bản thân, góp phần phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

   

  healthcare
  icon

  Gọi điện

  150.000 VND / 15 phút

  Xem thêm
  icon

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan