Askany | Han Ji Woo
Askany

  Han Ji Woo

  Chuyên gia Quảng cáo/Truyền thông/PR
  icon
  500.000 VND / 15 phút (Gọi điện)

  Số năm kinh nghiệm10 Năm

  Ngôn ngữ,

  Địa điểmTP. Hồ Chí Minh

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Khải Hưng Corp.

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Han Ji Woo:

  Anh Han Ji Woo là một Chuyên gia Marketing - Truyền Thông - Media - Sự kiện hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn. Hiện nay anh đang là CMO tại Tập đoàn Khải Hưng.
  Anh Han Ji Woo từng chịu trách nhiệm quản lý hình ảnh thương hiệu và kế hoạch quảng bá dự án của các công ty, tập đoàn bất động sản như An Gia, Đất Xanh, Hưng Lộc Phát. Anh cũng từng đóng góp vào quá trình phát triển cơ cấu và hoạch định chiến lược bán hàng ở Nam Hưng Land, chuỗi dự án Dreamhome của DKRS, chuỗi dự án Hà Đô.
  Năm 2019, anh đã thành công giúp thương hiệu Hưng Lộc Phát từ một chủ đầu tư chỉ phát triển các dự án nhỏ trung cấp lên thành một chủ đầu tư có những dự án cao cấp như: The Green Star Limited, Green Star Sky Garden - dự án Căn Hộ Sức Khoẻ đầu tiên tại Nam Sài Gòn. Tiếp theo đó là thành công của dự án Mũi Né Summerland - Khu Phức Hợp Giải Trí Hàng Đầu tại trung tâm Phan Thiết, giúp dự án sánh ngang cùng các dự án của những chủ đầu tư lớn như Novaworld, Thanh Long Bay, Queenpearl tại Bình Thuận. Đó là một trong số nhiều dự án thành công của anh.
  Với khả năng định hướng chi tiết và toàn diện trong lĩnh vực Marketing, cùng với nhiều mối quan hệ sâu rộng trong truyền thông, anh có thể tư vấn hoạch định chiến lược, xây dựng phòng Marketing – Truyền Thông từ sơ khai, phát triển nội dung, và các vấn đề khác liên quan đến Marketing sản phẩm.

  Thời gian

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Khải Hưng Corp.

  01/2021 - hiện tại

  Chief Marketing Officer

  Công ty: Hưng Lộc Phát

  04/2018 - 01/2020

  Điều hành kế hoạch truyền thông marketing và kế hoạch chiến lược sản phẩm của tập đoàn.

  Công ty: Đất Xanh Premium

  02/2015 - 03/2016

  Lập kế hoạch chiến lược, truyền thông marketing cho dự án và thương hiệu sản phẩm, công ty.

  Xem thêm
  icon

  Kỹ năng

  Marketing Truyền Thông

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, tôi có thể tư vấn giải quyết nhiều vấn đề Marketing truyền thông như: 

  • Tư vấn chiến lược.
  • Tư vấn kế hoạch nội dung.
  • Tư vấn phương án điều hành, vận hành.
  • Các vấn đề liên quan đến Marketing sản phẩm.

  Tôi có thể tiếp xúc truyền thông, báo chí, xử lý khủng hoảng và các sự cố truyền thông liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến thương hiệu và dự án của doanh nghiệp. 

  Một số dự án thành công:

  • Chịu trách nhiệm quản lý hình ảnh, thương hiệu của Starbeach. Press out hình ảnh branding của công ty ra các location xa hơn ngoài location ban đầu từ khu vực phía đông. Phát triển thương hiệu Starbeach và upgrade hệ thống công ty lên TLM Corp cùng 5 công ty thành viên con và các sàn giao dịch BĐS trong hệ thống từ 1 công ty thành viên mẹ.
  • Phối hợp cùng tổng công ty Đất Xanh và BGĐ Đất Xanh Premium lên kế hoạch và chiến lược bán hàng của chuỗi dự án đầu tư và phát triển như Marina, Opal Riverside, Gem Riverside, hợp tác phân phối và phát triển một số dự án cùng các các chủ đầu tư khác như CĐT Samland – Samsora Riverside, Centapark.
  • Lên kế hoạch và chiến lược bán hàng trực tiếp của một số dự án đầu tư và phát triển ở khu vực Long Thành, Q9 như KingBay, Thái Dương 3-6 và dự án ở Bình Thuận như Princess Garden tại Hàm Thuận Nam và một số dự án nhỏ lẻ khác.

  Marketing
  Truyền thông
  Chiến lược
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  Tư vấn chiến lược và vận hành tổng chiến dịch

  Kinh nghiệm: 10 năm

  Tôi có thể tư vấn chiến lược Marketing phù hợp với nguồn lực của từng doanh nghiệp, cũng như triển khai vận hành tổng chiến dịch. 

  Một số dự án đã thực hiện:

  • Lên kế hoạch và chiến lược bán hàng của chuỗi dự án đầu tư và phát triển ở khu Nam, cụ thể là chuỗi dự án trung cấp và nhà ở xã hội Hưng Phát: Cao Ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, một số dự án trung cao cấp cạnh Nam Sài Gòn như Hưng Phát Golden Star, Hưng Phát Green Star, Green Star Sky Garden, Hưng Phát Blue Star và một số dự án tiếp nối dọc khu Nam Sài Gòn xuống Nhà Bè.
  • Lên kế hoạch, chiến lược phát triển các dự án trong quỹ đất của Hưng Lộc Phát Group trên con đường phát triển lâu dài 10-20 năm.

  marketing
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan