Askany | Nguyễn Cao Quyền
Askany

  Nguyễn Cao Quyền

  Chuyên gia Quảng cáo/Truyền thông/PR
  icon
  500.000 VND / 15 phút (Gọi điện)

  Số năm kinh nghiệm11 Năm

  Ngôn ngữ,

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Viatris Việt Nam

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Nguyễn Cao Quyền:

  Anh Nguyễn Cao Quyền có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Suốt quá trình làm việc của mình, anh đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng lớn tại các tập đoàn như ENFA, Abbott, Nielsen, AbbVie. Anh có chuyên môn sâu rộng về kinh doanh, bán hàng và Marketing.

  Thế mạnh của Nguyễn Cao Quyền là anh có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp, kể cả những doanh nghiệp trị giá gần một trăm triệu đô la. Anh có thể tư vấn giải quyết nhiều vấn đề trong Marketing, cụ thể là: Xây dựng, phát triển và thực hiện các kế hoạch thương hiệu. Quản lý danh mục đầu tư thương hiệu và chiến lược vòng đời với các hoạt động Marketing tương ứng để đảm bảo đạt được mục tiêu bán hàng và tối đa hóa P&L. Quản lý ngân sách thương hiệu. Dẫn dắt các dự án nghiên cứu thị trường, phân tích và lập chiến lược chống lại các đối thủ cạnh tranh. Xác định các cơ hội kinh doanh mới. Thiết lập, phát triển và duy trì mối quan hệ liên tục với khách hàng và KOL.

  Một số thành tựu Marketing nổi bật của anh Nguyễn Cao Quyền: Abbie Company: Quý II năm 2020: Đạt doanh số 122% sau 2 đợt dịch COVID-19. Quý IV năm 2020 : Đạt doanh số 104% dựa trên dự báo doanh số hiện tại và đạt doanh số quý cao nhất kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam năm 2014. Ra mắt dòng sản phẩm mới Juvéderm Volift: nhận phản hồi tích cực từ cả KOL và HCP địa phương; tăng thêm 8% doanh số bán hàng và có hệ thống bán hàng mạnh mẽ. Reckitt Benckiser - Brand: ENFA: Lượng người dùng mới tăng 150% so với năm 2018 và đạt 117% mục tiêu của năm 2019 vào thời điểm 10/2019. KPI tương tác cao hơn 2-5 lần so với Quý IV năm 2019. Triển khai thành công 2 sáng kiến ​​mới: Shopee & GT để thu hút người tiêu dùng. Mức độ tương tác của người tiêu dùng cao nhất trên các kênh và điểm tiếp xúc kỹ thuật số.

  Thời gian

  01:00 - 16:00

  01:00 - 16:00

  01:00 - 16:00

  01:00 - 16:00

  01:00 - 16:00

  01:00 - 16:00

  01:00 - 16:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Viatris Việt Nam

  10/2021 - hiện tại

  NA

  Công ty: AbbVie Company

  02/2020 - 10/2021

  Business Manager

  Công ty: Reckitt Benckiser - Brand: ENFA

  10/2018 - 11/2019

  Brand Manager

  Xem thêm
  icon

  Kỹ năng

  Marketing ATL, BTL, Digital Marketing

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Tôi có kinh nghiệm phát triển tất cả các chiến dịch và triển khai ATL & BTL Marketing. Tôi có kinh nghiệm trong việc giám sát hiệu quả hoạt động của thương hiệu để thực hiện các thay đổi kế hoạch phù hợp bằng cách xác định và triển khai các giải pháp liên quan. 

  Các dự án thành công:

  • Lên kế hoạch và dẫn dắt tất cả các dự án kỹ thuật số của PediaSure trong 2 năm đảm nhận, bao gồm ra mắt theo chủ đề, khuyến mãi, tăng tốc trên Facebook và phát triển trang web mới.
  • Năm 2014 quản lý doanh thu US $800K và giúp Nielsen thu được US $230K từ mảng kinh doanh mới. Ra mắt dịch vụ mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Triển khai thành công chiến dịch khuyến mãi Win-Win cho Abbott nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ tất cả các kênh để mang lại doanh số cao nhất từ ​​trước đến nay cho PediaSure, sau này là hình mẫu cho các nhóm nhãn hàng Abbott khác.

  Chiến lược Mark...
  Digital Marketi...
  Tối đa doanh số
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  Tư vấn thực hiện chiến lược Brand Marketing

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Brand Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sản phẩm của doanh nghiệp in sâu vào tâm trí người dùng. Tôi sẽ chỉ bạn cách để thu hút người tiêu dùng qua các điểm tiếp xúc bao gồm kỹ thuật số, kênh bán hàng, quan hệ đối tác và gia công phần mềm. 

  Giám sát các hoạt động và dự án kỹ thuật số theo mô hình “Catch-Connect-Close” cũng là một hoạt động cần thiết, nhằm mục đích thu hút người tiêu dùng và tối đa hóa giá trị trọn đời. 

  Tôi đã từng thực hiện thành công Brand Marketing cho các thương hiệu: Allergan Aesthetics, ENFA, Abbott, Pediasure, Vina Acecook. 

   

  marketing
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  Lập kế hoạch và phân tích tài chính Marketing

  Kinh nghiệm: 11 năm

  Tôi có thể giúp bạn quản lý ngân sách thương hiệu ở mức độ chi tiết theo kế hoạch thương hiệu, đồng thời giám sát chặt chẽ để tối đa hóa hiệu quả của ngân sách. Dự án thành công: Abbott: Lập Finance Plan cho toàn bộ hoạt động Marketing tại đây trong suốt 2 năm đảm nhận vị trí Assistant Brand Manager. Được công nhận là team sử dụng ngân sách hiệu quả nhất tại Abbott.

  marketing
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan