Askany | Jaime
Askany
  Trang chủchevronTiếng PhápchevronChi tiết chuyên gia

  Jaime

  Chuyên gia Tiếng Pháp
  icon
  100.000 VND / 15 phút (Gọi điện)
  icon
  600.000 VND / 60 phút (Gặp mặt trực tiếp)

  Số năm kinh nghiệm30 Năm

  Ngôn ngữ

  Địa điểmTP. Hồ Chí Minh

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Trường Barcelona

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Jaime:

  Jaime Peypoch là giáo viên dạy tiếng Pháp và Tây Ban Nha người Pháp. Ông bắt đầu dạy học tiếng Pháp và Tây Ban Nha từ năm 1992. Vào năm 1994, ông Jaime nhận tấm bằng Thạc Sĩ ngôn ngữ Tây Ban Nha. Đến nay, ông Jaime đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc dạy giao tiếp hàng ngày và giao tiếp công sở bằng tiếng Pháp và Tây Ban Nha. 

  Khi còn ở Pháp, ông đã tham gia giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại các trường trung học và đại học có tiếng như trường Trung học quốc gia Pháp và trường trung học quân đội Pháp. Vào năm 2012, ông định cư sang Việt Nam và bắt đầu làm giáo viên dạy tiếng Pháp và Tây Ban Nha tại các trường tư thục quốc tế như trường tư Barcelona. 

  Với kinh nghiệm và khả năng ngôn ngữ của mình, ông Jaime đã giúp cho rất nhiều học viên của ông có thể sử dụng tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha một cách lưu loát dù là ở trong môi trường học vấn hay làm việc. 

  Bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Pháp và Tây Ban Nha của mình thì hãy đặt lịch tư vấn ngay với Mr.Jaime tại Askany. 
   

  Jaime Peypoch is a French teacher of French and Spanish. He began teaching French and Spanish in 1992. In 1994, Jaime received a Master's degree in Spanish language. To date, Jaime has over 30 years of experience in teaching everyday communication and business communication in French and Spanish.

  While in France, he taught Spanish at prestigious high schools and universities such as the French National High School and the French Military High School. In 2012, he settled in Vietnam and began teaching French and Spanish at international private schools such as the Barcelona International School.

  With his experience and language skills, Jaime has helped many of his students to use French and Spanish fluently, whether in academic or professional settings. If you want to improve your French and Spanish language skills, schedule a consultation with Mr.Jaime at Askany.

   

  Thời gian

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Trường Barcelona

  01/2014 - 04/2023

  Giáo viên tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp, lớp tư thục/Trường Barcelona

  Spanish and French teacher, private class/Barcelona School, HCMC, Vietnam

  Công ty: Cá nhân

  01/2012 - hiện tại

  Giáo viên tiếng Tây Ban Nha/Pháp, lớp học riêng, TP.HCM, Việt Nam

  Spanish/French teacher, private classes, HCMC, Vietnam

  Công ty: Trường Trung học Quốc gia Pháp

  01/1993 - 01/1995

  Giáo viên tiếng Tây Ban Nha, Trường Trung học Quốc gia Pháp, Paris, Pháp.

  Spanish teacher, National french High School, Paris, France

  Xem thêm
  icon

  Kỹ năng

  Giao tiếp hàng ngày - Daily Communication

  Kinh nghiệm: 30 năm

  Vì là người bản xứ và thông thạo cả hai thứ tiếng Pháp và Tây Ban Nha nên Jaime có khả năng giúp cho các học viên của mình có thể sử dụng cả hai thứ tiếng này một cách trôi chảy và tự nhiên nhất. Với 30 năm kinh nghiệm dạy học của mình thì ông có những khả năng truyền đạt kiến thức tốt nên sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng.
  As a native speaker fluent in both French and Spanish, Jaime has the ability to help his students use both languages smoothly and naturally. With 30 years of teaching experience, he has good skills in conveying knowledge, which will help you achieve quick results in just 3 months.

  ngoại ngữ
  icon

  Gọi điện

  100.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  600.000 VND / 60 phút

  Giao tiếp công sở - Business Communication

  Kinh nghiệm: 30 năm

  Giao tiếp công sở cũng là một thế mạnh của Jaime khi ông cũng đã từng có thời gian làm việc tại các công ty marketing tại Pháp với vai trò là giám đốc Marketing. Chính vì thế ông có thể giúp cho học viên của mình sử dụng thông thạo các từ ngữ chuyên môn trong công việc và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Jaime cũng sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp công sở bằng tiếng Pháp và Tây Ban Nha để bạn có thêm tự tin và gây ấn tượng với đối tác và đồng nghiệp. Business communication is also one of Jaime's strengths as he has previously worked at marketing companies in France as a Marketing Director. Therefore, he can help his students use professional terminology in their work and understand many different fields. Jaime will also help you improve your French and Spanish business communication skills so that you can be more confident and make a good impression on partners and colleagues.

  ngoại ngữ
  icon

  Gọi điện

  100.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  600.000 VND / 60 phút

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan