Giới thiệu chuyên gia
Askany
globe

Vi

  Làm việc theo phong cách của bạn !

  Hãy để Ask Any giải đáp cho bạn những thắc mắc trong mọi lĩnh vực cuộc sống mà bạn chưa biết

  Đăng ký ngay

  Mỗi gói mua được

  5

  Số lượng giao dịch

  2475

  Giá trung bình

  100k - 1 Triệu

  Để trở thành chuyên gia của chúng tôi

  stepExpert

  1. Có kỹ năng giỏi

  stepExpert

  2. Chào giá dịch vụ tư vấn

  stepExpert

  3. Khách hàng sẽ chọn gói tư vấn của bạn

  stepExpert

  4. Thực hiện tư vấn

  stepExpert

  5. Nhận thanh toán

  Trở thành chuyên gia

  Tham gia cộng đồng Chuyên gia để cùng phát triển

  Bạn có
  kỹ năng gì?

  Trở thành chuyên gia

  LÀM SAO ĐỂ GIAO TIẾP TỐT

  Trong cuộc sống không phải ai cũng có tính cách hướng ngoại, đối với những sống nội tâm thì việc giao tiếp trở nên khá khó khăn. Vậy làm sao để giao tiếp tốt thì hãy cùng Topchuyengia.vn tìm hiểu bạn nhé .

  video

  Câu chuyện của chuyên gia

  Vinh Hong - Chuyên gia

  Chuyên gia Vinh có chuyên môn trong việc xây dựng - quy hoạch chiến lược marketing cho các doanh nghiệp từ startup đến SME trong thị trường SEA, đặc biệt là Việt Nam. Thế mạnh của anh là về ngành Công nghệ (mobile App/ web), F&B, Thiết bị điện tử (Mobile phone).  Với 15 năm kinh nghiệm ở các vị trí như PR Manager, Brand Manager, Head of Marketing, anh đã gặt hái được nhiều thành công với những chiến dịch Marketing của mình và mang lại kết quả kinh doanh ấn tượng cho doanh nghiệp. Có thể kể đến 1 số chiến dịch MKT tại các công ty như Qmobile, Phúc Long, và Go2Joy. Cụ thể tại Q - mobile vị trí là PR manager: * Tăng nhận diện thương hiệu ở 64 tỉnh thành Việt Nam (ở mỗi tỉnh thành đều có 1-2 nhà phân phối lớn trực tiếp của Qmobile và các đại lý nhỏ hơn). * Doanh số ấn tượng: từ 0 lên 1 tỷ/tháng, 6 tháng sau (vào tháng 1) đạt 60 tỷ, tháng 2 đạt 100 tỷ và sau tháng 3 cán mốc 200 tỷ/tháng.. Tại Phúc Long với vị trí Senior Marketing Executive (cụ thể là phát triển chuỗi cung ứng dịch vụ): * Ở chiến dịch bánh trung thu, với vị trí Leader, anh tham gia từ khâu thử sản phẩm, ra concept giới thiệu. Mục tiêu của anh là mở ra khối tiêu thụ mới gồm Khách hàng cá nhân, văn phòng, tiểu thương và doanh nghiệp. Anh đã chọn ra 4 địa điểm để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của Phúc Long bao gồm: Lotte, thương xá Tax, chợ An Đông và Central mall. * Kết quả: Tiêu thụ 50,000 bánh so với 25,000 bánh của năm trước đó. Thông qua chiến dịch này, Phúc Long đã nhìn được tiềm năng của mô hình kinh doanh kiosk, nên cũng đã mở ra kiosk Phúc Long đầu tiên ở tòa nhà Centre Point - Nguyễn Văn Trỗi, và thành công rất lớn. Tại Go2Joy với vị trí Head Of Marketing: Các chiến dịch Marketing được anh đề ra và phân bổ triển khai với mục đích trả lời cho khách hàng: * Go2Joy là gì? * Go2Joy phục vụ cho đối tượng khách hàng nào? * Go2Joy có điểm gì khác biệt với các nền tảng booking khác? Cụ thể:  * Đưa ra thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu “Một chạm vạn phòng, triệu người hài lòng”.  * Triển khai chạy Chiến dịch đặt phòng theo giờ. * Chạy performance (Facebook ads), Top funnel, truyền thông… Kết quả:  * Tỷ lệ CAC đạt 75% (optimize được 75% so với trước đó). * Khách hàng thấy được sự khác biệt của Go2Joy, đó là Go2Joy hướng đến short stay, có thể đặt phòng theo tiếng, trong khi các ứng dụng khác như Booking, Agoda chỉ cho phép đặt phòng theo ngày.
  Vinh Hong

  Nguyễn Đình Nghĩa - Chuyên gia

  Tôi có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực online marketing. Trong 12 năm đó tôi chỉ chuyên tâm tối ưu doanh số và chuyển đổi cho các doanh nghiệp như: App Paktor, Waodate và Askany. Tôi cũng tối ưu chuyển đổi doanh số cho Bar Natrix, OSLO, Karaoke Safari,… đóng góp doanh số trên 30% cho các cơ sở này với ngân sách quảng cáo hàng tháng dưới 30 triệu. Trong online marketing và marketing, quan trọng nhất là tập trung đúng đối tượng về độ tuổi, sở thích, khu vực sống thì chi phí marketing sẽ rất thấp và có chuyển đổi cao. Tôi đặt biệt giỏi trong việc tối ưu doanh số với ngân sách thấp. Kênh làm online marketing thì rất đa dạng, có những kênh có thể đốt nhiều tỷ 1 tháng nhưng có những kênh chỉ mất vài chục triệu 1 tháng là có thể mang lại doanh số tốt. Nếu ngân sách của bạn ít, tôi có thể tư vấn cho bạn vài kênh làm online marketing rất hiệu quả.    
  Nguyễn Đình Nghĩa

  Hannie Pham - Chuyên gia

  Tôi ( Hannie Pham ) có 4 năm kinh nghiệm làm seo cho nhiều dự án đa ngành: dịch vụ giải trí, nhà hàng khách sạn, ứng dụng app, xây dựng, nội thất. Tôi có thể giúp các bạn giải quyết vấn đề: tối ưu onpage (giao diện, technical), offpage về kỹ thuật xây dựng backlink hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt affiliate marketing (tracking, performance, CTR) chuyển đổi từ những bài viết seo lên top để bán hàng, thu hút khách hàng chuyển đổi tốt hơn. Có 1 case study này mình muốn chia sẻ liên quan đến key "chuyên gia seo", mình chỉ mất 4 ngày để seo lên top 1 từ này và nhiều từ khác liên quan trong 1 bài. Điều mình hài lòng nhất chính là sự chuyển đổi của nó (CTR khá cao). Những điểm mình chú ý khi seo đối với dạng key đi tìm 1 chuyên gia, 1 người có thẩm quyền trong mảng mình đang muốn hướng tới phải uy tín và có độ ảnh hưởng. Key "chuyên gia seo" nó sẽ không quá cạnh tranh như key "dịch vụ seo" hay "đào tạo seo" nhưng mình seo được lên top 1 chỉ trong 4 ngày. Mình tự tin về phương pháp seo mình áp dụng phù hợp đối với từng lĩnh vực, từng dạng key. Kết quả tăng trưởng traffic organic search trong thời gian ngắn với 100k organic search (4 tháng) cho site Topchuyengia.vn khi đảm nhận dự án lúc đầu = 0. Bạn đã biết bắt từ khóa theo trend chưa? Đây là 1 case rất thú vị mà mình đã nghĩ ra mà triển khai khi seo cho 2 từ khóa "chat gpt" và "chatgpt plus" thời gian đó tăng được traffic nhưng vẫn dựa vào trend đó để chuyển đổi cho dự án đang triển khai. Ngoài ra 1 số từ khác như "chuyên gia marketing", "chuyên gia tài chính", "chuyên gia phong thủy", "chuyên gia tâm lý" mình cũng đều on top 1 - 3 trong một khoảng thời gian rất ngắn với cách seo mới mình áp dụng vào đây. Nếu anh em nào có nhã ý trao đổi giao lưu dự án với mình thêm thì nhắn tin nha, mình sẽ chia sẻ tận tình và có thể hỗ trợ tư vấn để bạn có 1 phương pháp seo phù hợp, hiệu quả hơn.
  Hannie Pham

  Đặng Hoàng - Chuyên gia

  Hoàng vừa phát hiện ra 1 kênh quảng cáo rất hiệu quả cho các cửa hàng, nhà hàng, spa, salon (local business). Đó là quảng cáo Google map và mình đã test thử cho bar Natrix, OSLO, Karaoke Safari, thuê xe máy Wego, melody in the forest (quán ăn trên đà lạt) với đóng góp trên 30% doanh số. Anh em nào muốn biết thì book lịch Hoàng tư vấn cho. Vì sao nên chạy quảng cáo Google Maps: Mang khách hàng đến cửa hàng của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần bất kỳ thao tác gọi, nhắn tin nào... Vì Google Maps luôn nằm ở trang nhất của Google, nên những doanh nghiệp sử dụng Google Maps dễ dàng đạt các hạng cao mà không cần SEO gì cả. Tối ưu kết quả tìm kiếm theo địa phương để tìm kiếm khách hàng tiềm năng gần chúng ta. Theo dõi và phản hồi/trả lời đánh giá của khách hàng hoặc trả lời những câu hỏi do người dùng đặt ra. Khi hình ảnh và nội dung bình luận không phù hợp một cách chủ động thì sẽ được báo cáo lại Dùng Google Search để kết nối thông tin với nhau với nhiều chức năng, tạo điều kiện giúp bạn kết nối với khách hàng của mình nhanh chóng nhờ các nút hành động: Gọi điện, vào web…      
  Đặng Hoàng

  FAQ