Askany | Phong Cao
Askany
  Trang chủchevronF&BchevronChi tiết chuyên gia

  Phong Cao

  Chuyên gia F&B
  icon
  500.000 VND / 15 phút (Gọi điện)

  Số năm kinh nghiệm18 Năm

  Ngôn ngữ,

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Dự án về F&B và nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Phong Cao:

  Anh Phong là một chuyên gia F&B với hơn 18 năm kinh nghiệm. Hiện tại, anh đang đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành của một dự án về F&B và nghỉ dưỡng tại Phan Thiết. Theo dự kiến, dự án này sẽ được khai trương vào cuối năm 2023.

  Anh Phong có một hành trình làm việc vô cùng ấn tượng. Anh có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng với các concept khác nhau ở Úc, bao gồm nhà hàng chuyên về các món Thái, Ý, Steak,… Trong khoảng thời gian từ 2017 - 2019, anh là Giám đốc tại Golden Gate Group, quản lý 3 brands và 18 outlets khác nhau

  Năm 2019, Anh Phong hợp tác phát triển công ty Eclipse ở Myanmar với 4 concept gồm Beer Garden, Music Lounge, Beer Club và Golden Pho (chuyên các món Việt Nam). Cũng tại thời điểm đó, anh đã hợp tác với tập đoàn lớn nhất Myanmar với kế hoạch mở thêm 6 concept nhà hàng nữa, bao gồm lẩu, nướng, cà phê, nhà hàng dành cho khách du lịch, club và lounge.

  Sau khi quay trở về Việt Nam do dịch COVID-19 vào năm 2020, Anh Phong đã đầu tư và thành lập một nhà hàng ở Quận 1 tên là Markee, được khai trương vào tháng 8/2020. Tiếp đó, anh làm việc tại Nova F&B - chuyên tập trung vào xây dựng concept nhà hàng.

  Anh Phong cho biết rằng một trong những khó khăn lớn nhất trong lĩnh vực F&B là vấn đề liên quan đến con người. Anh nhận thấy rằng tìm được những người đồng đội có thể đồng hành cùng nhau là một thách thức vô cùng khó khăn. Chính vì vậy mà yếu tố đào tạo và gắn kết nhân sự trong F&B là rất quan trọng. Bên cạnh đó, nếu muốn thành công thì chủ đầu tư phải là một người đồng hành cùng dự án. Nếu chủ đầu tư chỉ rót vốn mà không hiểu về F&B, dự án có thể đối mặt với nguy cơ thất bại.

  Anh cũng nhấn mạnh rằng lĩnh vực F&B bao gồm cả ba thành phần là thương mại, sản xuất và dịch vụ, do đó độ khó cao hơn những ngành khác. Chủ đầu tư cần biết được các kiến thức về đầu tư nhà hàng, hiểu rõ những khó khăn mà họ sẽ phải đối mặt, biết cách kinh doanh và kiểm soát các yếu tố này trước khi bước vào ngành F&B.

  Slogan của anh Phong là "Love what you do and do what you love". Đối với anh, sự đam mê là yếu tố quan trọng trong mọi công việc. Với những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, anh Phong có một số lời khuyên:

  • Để thành công trong F&B, bạn cần có "tình yêu mãnh liệt" đối với công việc, bao gồm cả đam mê và sự hy sinh. 
  • Nghề F&B là nghề làm dâu trăm họ, không chỉ là khách hàng (External Customer) mà còn có đồng nghiệp (Internal Customer). Bạn phải xem đồng nghiệp như khách hàng thực sự, hỗ trợ họ để tạo nên tinh thần đồng đội cao, từ đó giảm thiểu xung đột và tiết kiệm thời gian.

   

  Một số nhà hàng và dự án nổi bật mà anh đã từng thực hiện:

  • Beirut Restaurant.
  • Urban Kitchen and Bar.
  • Glowsky Bar.
  • Taps - Beer and Restaurant.
  • Lux Sky Lounge.
  • Hợp tác phát triển công ty Eclipse ở Myanmar.
  • Nhà hàng Markee. 

  Bạn đang có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng và F&B? Bạn muốn tìm một chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn, có kiến thức sâu về đầu tư nhà hàng và có khả năng tư vấn về đào tạo nhân sự cũng như lãnh đạo? Hãy đặt lịch hẹn với anh Phong để được tư vấn ngay.

   

  Thời gian

  01:00 - 15:00

  01:00 - 15:00

  01:00 - 15:00

  01:00 - 15:00

  01:00 - 15:00

  01:00 - 15:00

  01:00 - 15:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Dự án về F&B và nghỉ dưỡng tại Phan Thiết

  01/2022 - hiện tại

  Giám đốc điều hành

  Công ty: Nova F&B

  12/2020 - 12/2021

  Xây dựng concept nhà hàng

  Công ty: Nhà hàng Markee

  08/2020 - 12/2020

  Đầu tư và set up nhà hàng

  Xem thêm
  icon

  Kỹ năng

  Tư vấn kiến thức đầu tư nhà hàng

  Kinh nghiệm: 18 năm

  Tôi có thể cung cấp những thông tin cần thiết để đầu tư vào nhà hàng, từ việc tìm kiếm địa điểm phù hợp, phân tích thị trường và khách hàng tiềm năng, xác định mục tiêu kinh doanh, chuẩn bị tài chính và xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình điều hành nhà hàng. Tôi sẽ giúp bạn xác định những yếu tố quan trọng và tạo ra một kế hoạch đầu tư nhà hàng thành công.
  Tôi khuyến khích khách hàng đặt lịch tư vấn trong thời gian tối thiểu 3 tiếng để có thể được trao đổi và tư vấn một cách đầy đủ nhất các thông tin cần có khi có một kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng.

  F&B
  nhà hàng
  icon

  Gọi điện

  450.000 VND / 15 phút

  Tư vấn đào tạo nhân sự, training nhân viên

  Kinh nghiệm: 18 năm

  Tôi hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên đối với thành công của một nhà hàng. Tôi có thể tư vấn về quy trình đào tạo nhân viên, từ việc xác định nhu cầu đào tạo, thiết kế chương trình đào tạo, định hướng về kỹ năng phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kiến thức về sản phẩm và quy trình làm việc. Tôi cũng có thể giúp bạn biết được các kỹ năng hiệu quả để training nhân viên và nâng cao chất lượng phục vụ của nhà hàng.
  Tôi khuyến khích khách hàng đặt lịch tư vấn trong thời gian tối thiểu 3 tiếng để có thể được trao đổi và tư vấn một cách đầy đủ nhất các thông tin cần có khi có một kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng.

  training
  đào tạo
  icon

  Gọi điện

  450.000 VND / 15 phút

  Kỹ năng lãnh đạo (Leadership)

  Kinh nghiệm: 18 năm

  Tôi có thể giúp bạn biết được cách để hướng dẫn và quản lý một đội ngũ trong ngành F&B. Tôi sẽ chia sẻ những chiến lược lãnh đạo và kỹ năng quản lý để giúp bạn trở thành một người lãnh đạo xuất sắc và đạt được sự thành công trong lĩnh vực F&B.
  Tôi khuyến khích khách hàng đặt lịch tư vấn trong thời gian tối thiểu 3 tiếng để có thể được trao đổi và tư vấn một cách đầy đủ nhất các thông tin cần có khi có một kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng.

  lãnh đạo
  leadership
  icon

  Gọi điện

  450.000 VND / 15 phút

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan