Chuyên gia Xuất nhập khẩu Duong Van Chien
Askany
globe

Vi

  Trang chủXuất nhập khẩuChi tiết chuyên gia

  Duong Van Chien

  briefcase

  Chức vụ

  Quản lý

  experience

  Kinh nghiệm

  8 Năm

  building

  Công ty

  Công ty CP Sản xuất và Thương mại Tâm Việt

  local language

  Ngôn ngữ

  Tiếng Việt

  Giới thiệu

  Kinh nghiệm làm việc

  Kỹ năng

  Giới thiệu chuyên gia

  Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội, chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế. Chuyên gia Dương Văn Chiến đã có 8 năm làm việc trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu. Hiện tại anh đang là Phó phòng phụ trách mảng kinh doanh xuất nhập khẩu tại công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Tâm Việt, doanh nghiệp tiên phong và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc tại Việt Nam.

  Trong suốt 8 năm làm việc ở lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, anh có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hải quan, làm hồ sơ xin cấp CO, hồ sơ hoàn thuế và thực hiện các báo cáo quyết toán ở lĩnh vực gia công, sản xuất và xuất khẩu. Trong quá trình hợp tác, tư vấn các nghiệp vụ xuất nhập khẩu với nhiều công ty, nhất là các công ty vừa và nhỏ. Anh nhận thấy rằng các công ty chưa xây dựng được quy trình làm việc rõ ràng của bộ phận xuất nhập khẩu và các phòng ban liên quan, chưa chú trọng đến khâu lưu trữ hồ sơ hải quan, quá trình thực hiện các thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu còn chưa chặt chẽ, để xảy ra nhiều sai phạm pháp lý mà chỉ khi cơ quan hải quan tiến hành kiểm tra sau thông quan bị phát hiện và xử phạt rất nặng. Với kiến thức vững chắc về luật, anh đã hỗ trợ sửa lại và xây dựng hệ thống quy trình của bộ phận xuất nhập khẩu và các bộ phận khác có liên quan. Ngoài ra anh còn hỗ trợ lập, lưu trữ các chứng từ và làm việc với Hải quan, giúp công ty vận hành một cách suôn sẻ và tránh phải những rắc rối liên quan về mặt pháp lý. Để làm việc trong lĩnh vực này, anh chia sẻ là việc am hiểu luật pháp là một lợi thế rất lớn giúp mình trao đổi và làm việc một cách dễ dàng với Hải Quan khi có vấn đề xảy ra. 

  Làm việc trong ngành Xuất Nhập Khẩu, việc phải nắm bắt nhanh những thay đổi trong thông tư, chịu khó tìm hiểu nhiều bộ luật khác nhau để giải quyết những vấn đề liên quan là một trong những kỹ năng mà một người làm về Xuất Nhập Khẩu phải trang bị. Nếu bạn đang loay hoay không biết các thủ tục Hải quan cần những giấy tờ gì thì chuyên gia Văn Chiến với nhiều năm kinh nghiệm là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kết nối ngay với chuyên gia để được tư vấn cụ thể nhé!

   

  icon

  Gọi điện

  100.000 VND / 15 phút
  icon

  Tư vấn trực tiếp

  300.000 VND / 60 phút

  Lịch tư vấn

  Thứ 2

  01:00 - 13:00

  Thứ 3

  01:00 - 13:00

  Thứ 4

  01:00 - 13:00

  Thứ 5

  01:00 - 13:00

  Thứ 6

  01:00 - 13:00

  Thứ 7

  01:00 - 13:00

  Chủ Nhật

  01:00 - 13:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Quản lý Xuất nhập khẩu

  building

  Công ty: Công ty CP Sản xuất và Thương mại Tâm Việt

  building

  05/2015 - hiện tại

  Phó phòng phụ trách mảng kinh doanh xuất nhập khẩu

  Chuyên viên Xuất nhập khẩu

  building

  Công ty: CP Đoàn Kết trực thuộc Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

  building

  01/2010 - 07/2023

  Nhân viên Xuất Nhập Khẩu

  Kỹ năng

  avatar
  Tư vấn các thủ tục hải quan
  building

  Công ty CP Sản xuất và Thương mại Tâm Việt

  expert

  Chuyên gia Xuất nhập khẩu

  experience year

  8 năm Kinh nghiệm

  location

  Việt Nam

  icon

  Gọi điện

  100.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  300.000 VND / 60 phút

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, tôi có thể tư vấn cho các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu, đặc biệt về loại hình gia công cho thương nhân nước ngoài và loại hình sản xuất xuất khẩu cho tất cả các ngành hàng. Anh có thể tư vấn các giải pháp cho:

  • Thủ tục hải quan
  • Hồ sơ xin cấp CO
  • Hồ sơ hoàn thuế
  • Thực hiện các báo cáo quyết toán ở lĩnh vực gia công, sản xuất và xuất khẩu
  thủ tục hải qua...