Askany | Nguyễn Bá Huỳnh
Askany

  Nguyễn Bá Huỳnh

  Chuyên gia Tư vấn dinh dưỡng
  icon
  100.000 VND / 15 phút (Gọi điện)

  Số năm kinh nghiệm3 Năm

  Ngôn ngữ,

  Địa điểmTP. Hà Nội

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Đại học Y Hà Nội

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Nguyễn Bá Huỳnh:
  Anh Nguyễn Bá Huỳnh có 03 năm học tập và làm việc với vai trò là Bác sĩ Nội trú chuyên ngành Lão khoa đại học Y Hà Nội, được đào tạo và thực hành khám, điều trị bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Lão khoa Trung ương. Trong quá trình công tác, anh đã tham gia điều trị cho bệnh nhân từ lúc vào viện đến sau ra viện. Sau ra viện, anh sẽ tư vấn về theo dõi điều trị, chế độ chăm sóc, tập luyện, dinh dưỡng, phục hồi chức năng tại nhà. Bên cạnh đó, anh cũng tư vấn kịp thời, chính xác cho người bệnh, người nhà địa điểm, bác sĩ khám uy tín, chất lượng về nhiều vấn đề khác. Đối tượng khách hàng của anh là người lớn, đặc biệt là người cao tuổi. Ngoài tư vấn cho bệnh nhân, anh còn hỗ trợ cho người thân bệnh nhân về cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, nâng cao chất lượng cuộc sống vì theo quan điểm của anh, khi có càng nhiều người hiểu và thật sự quan tâm về người cao tuổi, quá trình điều trị và chăm sóc mới thực sự hiệu quả, "khỏe" cho bệnh nhân, bác sĩ và người thân!

  Thời gian

  13:00 - 15:00

  13:00 - 15:00

  13:00 - 15:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Đại học Y Hà Nội

  10/2020 - Invalid Date

  Bác sĩ Nội trú Lão khoa - Khám, chữa bệnh sức khỏe nhân dân, đặc biệt đối tượng người cao tuổi.

  Kỹ năng

  Tư vấn và chia sẻ kiến thức về sức khỏe người cao tuổi

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Tôi có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tham vấn sức khỏe cho người cao tuổi. Tôi đã từng điều trị, tư vấn cho các bệnh nhân rất cao tuổi, đặc biệt có những cụ 103 tuổi. Bên cạnh đó, tư vấn, hướng dẫn kỹ cách dùng thuốc, theo dõi điều trị, chăm sóc hàng ngày cho người chăm sóc cũng là một phần thiết yếu trong công việc của tôi.

  người cao tuổi
  icon

  Gọi điện

  200.000 VND / 15 phút

  Hỗ trợ tư vấn khám, điều trị bệnh nhân nội trú

  Kinh nghiệm: 3 năm

  Tôi có kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn điều trị, chăm sóc, theo dõi sau ra viện. Ngoài ra tôi có thể tư vấn bác sĩ, địa chỉ khám uy tín, chất lượng.

  chăm sóc sức kh...
  icon

  Gọi điện

  200.000 VND / 15 phút

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan