Askany | Hồng Ngọc Lâm
Askany
  Trang chủchevronTuổi dậy thìchevronChi tiết chuyên gia

  Hồng Ngọc Lâm

  Chuyên gia Tuổi dậy thì
  icon
  70.000 VND / 15 phút (Gọi điện)

  Số năm kinh nghiệm2 Năm

  Ngôn ngữ

  Địa điểmTỉnh Bình Dương

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Bộ môn Tâm Thần Học - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Hồng Ngọc Lâm:

  Lâm Hồng Ngọc theo học chuyên ngành Tâm Lý Học tại Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Ngoài ra, cô còn học thêm các khóa học chuyên đề bổ sung khác để hỗ trợ cho công việc của mình như: trị liệu tâm lý, sang chấn tâm lý, can thiệp khủng hoảng tự sát,...

  Hiện nay Lâm Hồng Ngọc đang thực tập tại bộ môn Tâm Thần Học tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Công việc của cô sẽ là trò chuyện, lắng nghe, tìm hiểu cuộc sống xã hội của bệnh nhân để tìm ra những nguyên nhân xoay quanh đời sống của bệnh nhân - có thể làm ảnh hưởng đến bệnh tình. 

  Cô là người chủ động “bước từng bước” đến gần bệnh nhân. Với sự chân thành và nhiệt tình của cô, bệnh nhân dần mở lòng và tin tưởng cô và chịu chia sẻ về câu chuyện của mình. Nhờ vậy, Hồng Ngọc tìm ra nguyên nhân khiến bệnh tình của bệnh nhân nặng hơn từ đó có được cách thức chữa trị phù hợp. 

  Trường hợp tham vấn cụ thể:

  Có những bệnh nhân đang gặp vấn đề tâm lý khiến sức khoẻ thể chất không ổn định. Họ có sự lo âu, căng thẳng và không muốn tiếp xúc với người khác. Điều này gây cản trở quá trình điều trị. Hồng Ngọc được cử đến hỗ trợ nhưng bị bệnh nhân từ chối. Tuy vậy, cô không từ bỏ mà từng bước tiếp xúc với bệnh nhân, cố gắng thuyết phục bệnh nhân thực hiện những bài tập để bệnh nhân mau chóng phục hồi. Chính nhờ sự chân thành và những bài tập mà cô tận tâm chỉ dẫn, bệnh nhân đã dần tin tưởng và mở lòng hơn. Từ đó việc chữa trị cũng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn.

  Thời gian

  08:00 - 13:00

  01:00 - 03:30

  08:00 - 13:00

  01:00 - 03:30

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Bộ môn Tâm Thần Học - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

  02/2023 - hiện tại

  Cùng với các bác sĩ y khoa hỗ trợ những bệnh nhân đang nằm viện có vấn đề khó khăn về mặt tâm lý: Nâng đỡ cảm xúc bệnh nhân, tìm hiểu những khía cạnh về tâm lý, cuộc sống, xã hội của bệnh nhân.

  Lứa tuổi: Mọi lứa tuổi

  Kỹ năng

  Tham vấn căng thẳng học tập

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Chuyên ngành chính của tôi là Tham vấn căng thẳng học đường. Tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ kịp thời những vấn đề mà các bạn học sinh đang gặp phải, tránh những trường hợp thương tâm xảy ra.

  Căng thẳng (Str...
  Tâm lý
  Học tập
  icon

  Gọi điện

  70.000 VND / 15 phút

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan