Askany | Đỗ Ngọc Long
Askany
  Trang chủchevronPhong thuỷchevronChi tiết chuyên gia

  Đỗ Ngọc Long

  Chuyên gia Phong thuỷ
  icon
  588.000 VND / 15 phút (Gọi điện)
  icon
  1.000.000 VND / 60 phút (Gặp mặt trực tiếp)

  Số năm kinh nghiệm14 Năm

  Ngôn ngữ

  Địa điểmTP. Hà Nội

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Phong Thủy Linh Long

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Đỗ Ngọc Long:

  Chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long hiện đang là một trong những chuyên gia phong thủy uy tín và được bình chọn là 1 trong 10 thầy phong thủy giỏi tại Hà Nội và có chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Thầy có hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn phong thủy cho các khách hàng trên nhiều lĩnh vực.

  Chuyên gia Đỗ Ngọc Long tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế nội thất tại Viện Đại học Mở và chuyên ngành Phong thủy huyền không phi tinh, phong thủy bát trạch tại Học viện phong thủy Nam Việt. Chuyên gia được biết đến là Phù Thủy Cải Vận trong giới làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Thầy đã tư vấn set up cho rất nhiều cơ sở kinh doanh, văn phòng, công ty, cá nhân trong nước và nước ngoài có được thành công rực rỡ từ công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, thầy còn biết tới là người có năng khiếu về vẽ tranh phong thủy, tất cả các sản phẩm tranh phong thủy đều do chính tay thầy vẽ khai quang nạp khí để đảm bảo hiệu quả tốt nhất với gia chủ. 

  Nếu bạn đang có những thắc mắc về phong thủy, hoặc đang gặp những khó khăn trong việc bố trí phong thủy phù hợp với công việc làm ăn, kinh doanh thì hãy liên hệ ngay với chuyên gia phong thủy Đỗ Ngọc Long nhé.

  Thời gian

  08:00 - 15:00

  08:00 - 15:00

  08:00 - 15:00

  08:00 - 15:00

  08:00 - 15:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Phong Thủy Linh Long

  11/2020 - hiện tại

  Tư vấn phong thủy doanh nghiệp

  Tư vấn phong thủy nhà dân

  Tư vấn phong thủy cải tạo bản mệnh

  Tư vấn phong thủy làm vượng âm phần gia tộc

  Kỹ năng

  Tư vấn phong thủy doanh nghiệp

  Kinh nghiệm: 14 năm

  Thường tư vấn cho khách hàng là phong thủy văn phòng (chọn lựa văn phòng, bố trí cửa, bố trí khu vực văn phòng), làm ăn kinh doanh (làm ăn kinh doanh là gắn với kiến trúc và nội thất, Chuyên gia sẽ dựa trên tiêu chí của khách hàng: vd như KH đang làm nghề gì, có mong muốn gì trong CV, Chuyên gia sẽ tư vấn làm thế nào để cho công việc của khách hàng suôn sẻ hơn)

  Thầy phong thủy
  Bốc bát hương
  Xem phong thủy
  icon

  Gọi điện

  588.000 VND / 15 phút

  Bốc bát hương Thần Tài

  Kinh nghiệm: 14 năm

  Việc bốc bát hương Thần Tài hoặc thay bát hương mới cũng nằm trong các trọng lễ mà gia chủ cần lưu ý. Việc này quyết định 70% yếu tố về nguồn khách trong công việc. Trong suốt quá trình thực hiện, gia chủ cần phải cân nhắc nhiều yếu tố như: ngày, giờ, địa điểm, ai sẽ là người bốc bát hương,... Bởi vì theo quan niệm tâm linh, nhiều người cho rằng, nếu việc bốc bát hương Thần Tài diễn ra không thuận lợi, sẽ kéo sự nghiệp cùng vận khí của gia chủ đi xuống theo.

  bốc bát hương
  thay bát hương
  icon

  Gọi điện

  588.000 VND / 15 phút

  Tư vấn phong thuỷ nhà ở

  Kinh nghiệm: 14 năm

  Tư vấn về nhà cửa (kết hợp với khách hàng để xem khách hàng đang gặp vấn đề gì, nhu cầu như thế nào). Tư vấn bố trí cửa, nội thất ngoại thất của nhà ở, những điều cần lưu ý trong phong thủy nhà ở để gia chủ được khỏe mạnh, bình yên, làm ăn phát đạt.

  phong thuỷ nhà ...
  bố trí nội thấ...
  bố trí ngoại t...
  icon

  Gọi điện

  588.000 VND / 15 phút

  Xem thêm
  icon

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan