Chuyên gia Marketing Huynh Nguyen Duy
Askany
globe

Vi

  Trang chủMarketingChi tiết chuyên gia

  Huynh Nguyen Duy

  briefcase

  Chức vụ

  Giám đốc

  experience

  Kinh nghiệm

  12 Năm

  building

  Công ty

  Central Retail Corp

  local language

  Ngôn ngữ

  Tiếng Anh

  Giới thiệu

  Kinh nghiệm làm việc

  Kỹ năng

  Giới thiệu chuyên gia

  Chuyên gia Nguyễn Huỳnh Duy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Hiện anh đang nắm giữ vai trò là Head of Marketing cho tập đoàn bán lẻ hàng đầu Thái Lan là Central Retail.

  Trước đó anh từng có 9 năm nắm giữ chức vụ Head of Marketing cho thương hiệu F&B nổi tiếng Highlands Coffee. Và điểm nhấn trong sự nghiệp của anh chính là anh đã làm cho thương hiệu này bắt đầu từ con số 0 trở thành thương hiệu cà phê được yêu thích và phổ biến nhất Việt Nam.

  icon

  Gọi điện

  1.000.000 VND / 15 phút
  icon

  Tư vấn trực tiếp

  3.000.000 VND / 60 phút

  Lịch tư vấn

  Kinh nghiệm làm việc

  Giám đốc Marketing

  building

  Công ty: Central Retail Corp

  building

  12/2021 - hiện tại

  Head of Sports Marketing

  Giám đốc Marketing

  building

  Công ty: Highlands Coffee

  building

  07/2019 - 11/2021

  Head of Marketing

  Quản lý Marketing

  building

  Công ty: Highlands Coffee

  building

  08/2014 - 06/2018

  Brand Manager

  Xem thêmicon

  Kỹ năng

  avatar
  Xây dựng các chiến lược marketing luôn có kết quả gắn liền với việc tăng doanh số
  building

  Central Retail Corp

  expert

  Chuyên gia Marketing

  experience year

  10 năm Kinh nghiệm

  location

  Việt Nam

  icon

  Gọi điện

  200.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  1.000.000 VND / 60 phút

  Đối với tôi thì một người làm marketing giỏi thì phải đem về được các kết quả bằng số - cụ thể là doanh số. Vì thế tôi luôn xây dựng các chiến lược marketing sao cho có thể hỗ trợ sales một cách tốt nhất chứ không đơn thuần là tạo ra các campaign thành công nhưng không đem lại kết quả về số. Trong thời gian làm việc ở Highlands tôi đã tạo ra được những campaign giúp doanh số thương hiệu tăng vượt bậc, trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.
  marketing
  avatar
  icon

  Gọi điện

  200.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  1.000.000 VND / 60 phút

  Tôi còn có khả năng nhìn ra được các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải để có thể xây dựng chiến lược phù hợp. Trong quá trình làm nghề của mình, câu hỏi tôi luôn đặt ra là liệu kế hoạch của mình có giải quyết được vấn đề doanh nghiệp hay chưa? Có giúp doanh nghiệp tăng doanh thu không? Vì thế mà mỗi campaign tôi thực hiện đều có kết quả đáng kể về mặt marketing lẫn doanh số. Theo như anh Duy chia sẻ, điều làm anh khác biệt trong ngành chính là tư duy làm marketing của mình, anh có quan điểm là làm ít nhưng hiệu quả. Và anh cũng có khả năng nắm bắt insight khách hàng cực chuẩn nên những campaign của anh đều thỏa mãn nhu cầu và thị hiếu của họ giúp tăng lượng khách hàng cho thương hiệu. Đặc biệt anh quan niệm làm marketing hiệu quả là phải nhìn ra được các vấn đề của doanh nghiệp, từ đó có chiến lược marketing gắn liền với doanh số, hỗ trợ đắc lực cho sales. Là một chuyên gia có kinh nghiệm trong marketing, anh Duy nhìn ra khó khăn mà nhiều người làm marketing gặp phải nhất chính là họ không tin vào những gì mình làm. Đặc biệt quá trình marketing nói chung và branding nói riêng phải là mục tiêu dài hạn, mất nhiều năm mới có hiệu quả. Chính vì vậy mà có vài người nóng vội, dễ dàng bỏ cuộc hay nản chí khi chưa thấy kết quả mình mang lại trong thời gian đầu làm việc.
  marketing