Askany | Jasmine Nguyen
Askany
  Trang chủchevronLogo DesignchevronChi tiết chuyên gia

  Jasmine Nguyen

  Chuyên gia Logo Design
  icon
  1.000.000 VND / 15 phút (Gọi điện)

  Số năm kinh nghiệm5 Năm

  Ngôn ngữ

  Địa điểmTP. Hồ Chí Minh

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại Công ty TNHH MTV Minci Natural

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Jasmine Nguyen:

  Jasmine Nguyen là một designer với 5 năm kinh nghiệm trong Graphic Design và 1 năm kinh nghiệm trong UX/UI. Với phương châm "Product designer improving people’s lives through meaningful design", Jasmine luôn cố gắng tạo ra những thiết kế ý nghĩa, nhân văn để cải thiện trải nghiệm và chất lượng cuộc sống của người dùng.

  Jasmine có các kỹ năng trong: Branding Identity Design, Packaging Design, UI Design và Graphic Design. Cô đã thực hiện các dự án tiêu biểu cho nhiều thương hiệu lớn như Siêu thị GVC, T-rose spa, nước yến nha đam Tribeco, Ajinomoto, Thai Sea, Nam Dat và các thương hiệu Becamex, Khang Đức.

  Với thế mạnh thiên về brand identity, Jasmine có khả năng tạo ra logo độc đáo, bao bì sản phẩm mới lạ. Jasmine cũng có kinh nghiệm trong thiết kế Google Display Network (GDN), ấn phẩm quảng cáo trên social và POSM cho các sự kiện quảng bá sản phẩm.

  Cô đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như Minci Natural, VISLOGO và Công ty TNHH Giấc mơ Việt ở các vị trí từ fresher đến Mid-Junior Graphic Designer. Liên hệ ngay với designer Jasmine Nguyễn để cùng tạo nên những thiết kế độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

  Thời gian

  12:00 - 15:00

  12:00 - 15:00

  12:00 - 15:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: Công ty TNHH MTV Minci Natural

  09/2022 - hiện tại

  Mid-Junior Graphic Designer

  Công ty: VISLOGO

  05/2019 - 07/2022

  Junior Graphic Designer

  Công ty: Công ty TNHH Giấc Mơ Việt

  04/2018 - 12/2018

  Content Marketing + Graphic Designer (fresher)

  Kỹ năng

  Branding identity design

  Kinh nghiệm: 5 năm

  Tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế logo, bộ CIP nhận diện thương hiệu (như namecard, áo, túi, folder…)

  Tôi đã thiết kế logo thành công cho Siêu thị GVC,T-rose spa,... Giúp tạo ra một sự khác biệt đáng nhớ giữa thương hiệu của họ và đối thủ cạnh tranh. 

  Để thực hiện thành công nhiều dự án, tôi từng bước nghiên cứu thị trường từ đó đưa ra phương án khả thi và phù hợp để logo dễ tiếp cận với người dùng hơn. Sau đó, tôi tiến hành các bước thiết kế logo như chọn màu sắc, phông chữ, hình ảnh, biểu tượng,... 

   

  #brandingdesign
  #identity
  icon

  Gọi điện

  1.000.000 VND / 15 phút

  Packaging Design

  Kinh nghiệm: 4 năm

  Tôi từng tham gia thiết kế lại bao bì mới cho nước yến nha đam Tribeco, hộp quà tết Ajinomoto, toàn bộ hệ thống bao bì sản phẩm Thai Sea (bao gồm 1 thiết kế chính và hơn 10 đồng bộ)

  Packaging design không chỉ cần chú ý đến tính thẩm mỹ mà còn phải giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài. Nếu một bao bì ấn tượng còn có thể giúp gia tăng giá trị sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

   

  #packaging
  #thietkebaobi
  icon

  Gọi điện

  1.000.000 VND / 15 phút

  UI design

  Kinh nghiệm: 1 năm

  Tôi đã từng thiết kế giao diện người dùng cho website Nam Dat (website của công ty logistic).

  Nếu giao diện người dùng được thiết kế tốt, họ sẽ cảm thấy dễ sử dụng và thoải mái hơn khi trải nghiệm sản phẩm của bạn. Nếu UI design không tốt, người dùng có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin và doanh nghiệp sẽ không thể giữ chân họ được.

   

  ui
  ux
  icon

  Gọi điện

  1.000.000 VND / 15 phút

  Xem thêm
  icon

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan