Chuyên gia Hướng Nghiệp Su Mi
Askany
globe

Vi

  Trang chủHướng NghiệpChi tiết chuyên gia
  briefcase

  Chức vụ

  Quản lý

  experience

  Kinh nghiệm

  15 Năm

  building

  Công ty

  Central Group Việt Nam

  local language

  Ngôn ngữ

  Tiếng Việt, Tiếng Anh

  Giới thiệu

  Kinh nghiệm làm việc

  Kỹ năng

  Giới thiệu chuyên gia

  Chuyên gia Minh ThuHead Of Marketing tại tập đoàn Central Retail (CRC) - tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Thái Lan. Chị tốt nghiệp ngành Thương Mại tại đại học RMIT Hà Nội năm 2008. Chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với các client và agency nổi tiếng, chuyên về branding strategy, strategic planning, PR, … 

  Ngoài công việc chính, chị Minh Thu cũng là một giảng viên và tư vấn cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành marketing. Chị đã giảng dạy tại nhiều trường đại học uy tín, như HUTECH, TMU, HUFLIT… Chị luôn sẵn sàng trao đổi, tư vấn và định hướng để các bạn trẻ có thêm quan điểm phát triển đúng đắn khi theo đuổi ngành Marketing. 

  Trong suốt sự nghiệp của mình, chị đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể như:

  • Giúp tăng traffic và tỷ lệ chuyển đổi cho brand của công ty lên đến 60% trong vòng 6 tháng, bằng cách áp dụng các chiến lược marketing hiệu quả, sáng tạo và phù hợp với xu hướng thị trường.
  • Xây dựng và phát triển đội ngũ marketing chuyên nghiệp, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Chị luôn khuyến khích và hỗ trợ các thành viên trong nhóm phát huy khả năng của mình, cũng như tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hợp tác.
  • Tham gia vào các dự án hợp tác với các đối tác lớn trong ngành… để tăng cường uy tín và thương hiệu của công ty trên thị trường.

  Vì đã có kinh nghiệm 5 năm giảng dạy tại các trường đại học, ngoài những chia sẻ về chuyên môn như: Branding, Digital marketing, Event, PR. Chị còn có thể chia sẻ về các kỹ năng mềm như: cách giao tiếp và làm việc hiệu quả với sếp, cách viết email, làm hồ sơ giấy tờ,...

   Chị mong muốn truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ yêu thích marketing, để họ có thể phát triển bản thân và góp phần vào sự phát triển của xã hội. Nếu bạn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu trên con đường sự nghiệp Marketing của mình thì chuyên gia Minh Thu sẽ là người bạn cần ngay lúc này. Liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn cụ thể nhé!

   

  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  Lịch tư vấn

  Thứ 2

  02:00 - 13:00

  Thứ 3

  02:00 - 13:00

  Thứ 4

  02:00 - 13:00

  Thứ 5

  02:00 - 13:00

  Thứ 6

  02:00 - 13:00

  Thứ 7

  02:00 - 13:00

  Chủ Nhật

  02:00 - 13:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Quản lý Hướng Nghiệp

  building

  Công ty: Central Group Việt Nam

  building

  04/2013 - 11/2020

  Kỹ năng

  avatar
  Tư vấn định hướng nghề nghiệp
  building

  Central Group Việt Nam

  expert

  Chuyên gia Hướng Nghiệp

  experience year

  7 năm Kinh nghiệm

  location

  Việt Nam

  icon

  Gọi điện

  300.000 VND / 15 phút

  Chuyên gia có thể tư vấn cho các bạn trẻ về soft skills và cả về chuyên môn như marketing, chạy event, digital,.. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về marketing là gì, làm sao để thành công trong lĩnh vực này.
  Ngoài ra, chị còn có thể hướng dẫn các bạn cách làm việc, trao đổi trực tiếp và gián tiếp với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Chị có thể tư vấn nhóm hoặc tư vấn 1:1, tùy theo nhu cầu và mong muốn của các bạn. 

   

  #tamly
  #marketing
  #tuvan
  avatar
  Tư vấn Marketing lĩnh vực Retail
  building

  Central Group Việt Nam

  expert

  Chuyên gia Marketing

  experience year

  15 năm Kinh nghiệm

  location

  Việt Nam

  icon

  Gọi điện

  300.000 VND / 15 phút

  Một trong những kỹ năng nổi bật của chuyên gia là tư vấn về marketing lĩnh vực retail. Chị có khả năng xây dựng và đào tạo một đội ngũ marketing chất lượng, có hiểu biết sâu rộng về thị trường, khách hàng và sản phẩm. Chị cũng có thể tư vấn cho các startup về cách xây dựng và phát triển thương hiệu, chiến lược marketing và kế hoạch kinh doanh. Chị sẽ đưa ra những gợi ý và lời khuyên hữu ích để các startup có thể vượt qua những khó khăn và thách thức trong quá trình kinh doanh. Chị cũng có kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai các chiến dịch marketing hấp dẫn, độc đáo và hiệu quả, nhằm tăng doanh số bán hàng, thương hiệu và sự trung thành của khách hàng.
  retail