Askany | Helen Hanh Nguyen
Askany
  Trang chủchevronDigital MarketingchevronChi tiết chuyên gia

  Helen Hanh Nguyen

  icon
  Chuyên gia Digital Marketing
  icon
  500.000 VND / 15 phút (Gọi điện)
  icon
  2.500.000 VND / 60 phút (Gặp mặt trực tiếp)

  Số năm kinh nghiệm14 Năm

  Ngôn ngữ,

  Chức vụ hiện tạiKhông có thông tin

  Công ty hiện tại MSB

  • Giới thiệu đôi chút về chuyên gia Helen Hanh Nguyen:

  Ms Helen là chuyên gia có 14 năm kinh nghiệm về Marketing trong các lĩnh vực: Internet Industry, Banking/ Finance, fintech or hitech industries từ môi trường startup cho đến các tập đoàn lớn. Ngoài ra, chị cũng đang là Mentor của đại học Ngoại Thương, đại học Kinh Tế TPHCM và chương trình WEC (trực thuộc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM). Thế mạnh của chị là đưa ra các chiến lược và định hướng chạy Performance Marketing, Brand Management và Business Partnership. Trong suốt 14 năm cống hiến, chị đã gặt hái nhiều thành tích nổi bật đã được chứng minh qua các chiến dịch/ dự án, có thể kể đến như:

  • Acquisition & Engagement: tạo các thiết kế chiến dịch kỹ thuật số với khả năng theo dõi 100% online cho hành trình khách hàng từ đầu đến cuối, phát triển các kênh không trả phí (trang Facebook, ZaloOA, website, SMS, Email…) để tăng x2 lưu lượng truy cập tự nhiên, triển khai các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số một cách hiệu quả với các kênh trả phí để thu hút khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn (x3) với hiệu quả chi phí và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn 12%
  • Digital Transformation: Tăng số lượt tải xuống và số người dùng mới app Mirae Asset từ 0 lên hơn 1,2 triệu lượt cài đặt với 0 VNĐ hơn 950k người dùng mới, hơn 520k ứng dụng cho vay mới chỉ trong 9 tháng
  • Business Partnerships: xây dựng mô hình kinh doanh giúp tăng trưởng người dùng và giúp tiết kiệm ngân sách tiếp thị cho công ty Mirae Asset Finance bằng cách đàm phán 100% ngân sách tài trợ từ các đối tác (600 triệu đồng) như OPES, Vnpay, Momo, Zalopay,…thông qua chiến dịch hợp tác thương hiệu lên tới 16 chiến dịch và đẩy mạnh giao dịch trực tuyến từ 28% lên 43%.
  • Branding communications: Dẫn dắt chiến dịch tích hợp Sinh nhật Giao Hàng Nhanh “5 năm nỗ lực vì khách hàng” vào 08/2017; đạt 108% KPI về lượt tương tác, 121% về người dùng mới hoạt động.

  Bằng kinh nghiệm phong phú được tích góp trong nhiều năm qua, chuyên gia Helen có thể hỗ trợ tư vấn các vấn đề về Digital Marketing một cách hiệu quả nhất. Liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn cụ thể nhé!

  Thời gian

  01:00 - 13:00

  01:00 - 13:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Công ty: MSB

  08/2022 - 07/2023

  Head of Digital Marketing, Senior Manager/ MSB

  Accountable for development digital marketing strategies and leading all the digital marketing activities at the bank-wide level – which includes Acquisition & Engagement, Business Partners Development, MKT Platforms, Marketing Operations, MKT Performance Analysis in Digital Factory Division to promote digital financial products: bank accounts, credit cards, personal cash loans, saving accounts, SME in delivering existing and new customers and revenue targets across products.

  Công ty: Mirae Asset Finance Vietnam (MAFC)

  07/2019 - 05/2022

  MAFC is one of the members of Mirae Asset Group from Korea, has built a network of 50 provinces nationwide with 3 main products: credit card, installment loans, cash loans.

  Responsible for developing marketing strategies and leading all the marketing activities at the corporate level – which includes digital marketing channels, marketing projects, branding and PR, partnership marketing, content marketing, and creative designs to meet organizational objectives.

  Công ty: GHN (giaohangnhanh)

  04/2017 - 03/2019

  Marketing Manager / GHN (giaohangnhanh)

  GHN is the top 2 last-mile delivery provider for e-commerce and SMEs in Vietnam with 98% coverage in Vietnam, 3 mil packages per month, 120 drop-off stations, 1 mil traffics in web and app per month

  Manage corporate marketing and communications functions, oversee a VND10.5B budget and 4-member team. Direct brand management, PR, media relations, crisis management, advertising, sales promotions, and trade marketing.

  Xem thêm
  icon

  Bằng cấp

  BẰNG CỬ NHÂN
  icon
  The Certificate of Mini - MBA (MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION)
  icon

  Kỹ năng

  Tư vấn về Digital Marketing

  Kinh nghiệm: 12 năm

  Chiến dịch thu hút khách hàng mới và duy trình khách hàng hiện hữu ở ngân hàng MSB: 

  Đây là chiến dịch về hành trình khách hàng end - to - end 100% từ lúc đăng ký hồ sơ vay đến duyệt vay. Chị tác động lên 2 yếu tố:

  • Đẩy lượng truy cập vào landing page
  • Tăng tỷ lệ chuyển đổi giữa các bước trong marketing funnel, từ đó tối ưu chi phí chạy quảng cáo hiệu quả

  Phát triển các kênh không trả phí như Facebook, ZaloOA, website, SMS, Email,...để tăng x2 organic traffics, triển khai các chiến dịch Digital Marketing hiệu quả với các kênh trả phí, thu hút x3 qualified leads với hiệu quả chi phí và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn 12%.

   

   

  marketing strat...
  digital market...
  brand & PR
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  2.500.000 VND / 60 phút

  Tư vấn về quản trị thương hiệu

  Kinh nghiệm: 12 năm

  Tại công ty Giao Hàng Nhanh, chị là người:

  • Build team Marketing và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đầu tiên;
  • Hướng dẫn và huấn luyện nhân viên nội bộ sử dụng thương hiệu một cách chính xác nhất trên nền tảng Online và Offline theo đúng brand framework
  • Quản trị thương hiệu sao cho thương hiệu mang tính đồng nhất và nhất quán khi truyền thông qua các kênh khác nhau
  • Lên key visual, đề xuất bộ Brand GuidelineBrand Framework.

  quản trị
  branding
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  2.500.000 VND / 60 phút

  Tư vấn xây dựng mô hình hợp tác kinh doanh

  Kinh nghiệm: 12 năm

  Khi làm việc tại Mirae Asset Finance chị đã: 

  • Xây dựng mô hình kinh doanh hợp tác giữa Mirae Asset với các đối tác như: MOMO, ZALO PAY, VN PAY,... Từ đó đưa ra các hoạt động kích thích về mặt user và tăng tỷ lệ thanh toán thông qua các cổng thanh toán mà công ty chị hợp tác. 
  • Tổ chức sự kiện thông cáo báo chí về việc hợp tác với FPT shop và các hoạt động CSR thông qua các giải thưởng ABA và SG Times để xây dựng và phát triển thương hiệu.

  mô hình kinh do...
  icon

  Gọi điện

  500.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  2.500.000 VND / 60 phút

  Chuyên gia khác

  Không có chuyên gia liên quan