Chuyên gia Quảng cáo Google Nguyễn Tân Kiệt
Askany
globe

Vi

  Trang chủQuảng cáo GoogleChi tiết chuyên gia

  Nguyễn Tân Kiệt

  briefcase

  Chức vụ

  Giám đốc

  experience

  Kinh nghiệm

  10 Năm

  building

  Công ty

  SAGO Media

  local language

  Ngôn ngữ

  Tiếng Việt

  Giới thiệu

  Kinh nghiệm làm việc

  Kỹ năng

  Giới thiệu chuyên gia

  Chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Google Ads từ những năm 2010. Anh là Founder của SAGO Media, trung bình một tháng chi tiêu 3-5 tỷ đồng vào Google Ads và đã chạy quảng cáo với hơn 100 ngành hàng khác nhau. Thế mạnh của anhchạy Google Ads cho các ngành hàng E-com (thời trang, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe, nội thất cao cấp, vali cao cấp,...) và Lead Gen (bất động sản, spa, thẩm mỹ viện, nha khoa,...).

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt thấy rằng nhiều doanh nghiệp đang chạy quảng cáo không hiệu quả, lãng phí ngân sách và cơ hội khi tham gia quảng cáo Google. Chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt là người có thể giải quyết những vấn đề này cho doanh nghiệp của bạn. Với góc nhìn chuyên môn kết hợp với thực tiễn, chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt sẽ tư vấn chiến lược chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả, giúp bạn thay đổi toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bằng sự khác biệt của mình.

  Anh là một trong những người tiên phong khi sử dụng phương pháp quảng cáo Google Ads theo hành trình khách hàng. Đây là chiến lược sử dụng một chuỗi các chiến dịch khác nhau để thu hút những người hoàn toàn xa lạ, tạo ra sự quan tâm và nhu cầu, khởi động khách hàng tiềm năng để họ chủ động tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn, cuối cùng là biến họ thành khách hàng trả tiền với nội dung và ưu đãi đã được nhắm mục tiêu. Chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt còn có thế mạnh trong việc lấy lại tài khoản Google Ads bị tạm ngưng. Bạn chạy Google Ads nhưng tài khoản bị chết? Bạn kháng tài khoản quảng cáo Google Ads liên tục nhưng không được? Tất cả các dự án chạy sạch gặp vấn đề thì chuyên gia Nguyễn Tân Kiệt đều giải quyết được.

  icon

  Gọi điện

  300.000 VND / 15 phút

  Lịch tư vấn

  Chủ Nhật

  01:00 - 13:00

  Kinh nghiệm làm việc

  Giám đốc Quảng cáo Google

  building

  Công ty: SAGO Media

  building

  01/2017 - hiện tại

  Tư vấn chiến lược và thực hiện chạy Google Ads cho nhiều thương hiệu lớn.

  Một số nhãn hàng đã hợp tác: Nagakawa, Trà Việt, Thời trang Gumac, Dược phẩm Thái Minh, Vali KOS, ứng dụng MyTV, San San Bridal, Thuốc xương khớp Glumec,...

  Quản lý Quảng cáo Google

  building

  Công ty: SAGO AGENCY

  building

  02/2010 - hiện tại

  Chuyên gia Google Ads

  Kỹ năng

  avatar
  Tư vấn chiến lược chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả
  building

  SAGO Media

  expert

  Chuyên gia Quảng cáo Google

  experience year

  10 năm Kinh nghiệm

  location

  Việt Nam

  icon

  Gọi điện

  300.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  1.000.000 VND / 60 phút

  Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, chi tiêu hàng trăm tỷ đồng vào quảng cáo Google. Tôi có thể chạy đa dạng các ngành nghề: E-com: thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vali cao cấp, nội thất cao cấp, thiết bị chăm sóc sức khỏe,.. Lead Gen: bất động sản, nha khoa, thẩm mỹ viện, spa,... Có thể chạy những ngành chính sách Google như nước hoa hàng auth, chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ xương khớp. Điểm mạnh của tôi là có khả năng nghiên cứu dữ liệu về doanh nghiệp kỹ càng, tư vấn được chiến lược, KPI cho từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Tôi tạo nên sự khác biệt cho các doanh nghiệp trên Google Ads phù hợp nhất với tệp khách hàng của mình bằng phương pháp quảng cáo theo hành trình khách hàng. Rất nhiều người có thể chạy quảng cáo nhưng không phải ai cũng biết cách nghiên cứu về doanh nghiệp và xây chiến lược trước khi vận hành Google Ads. Tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp, hiểu về điểm mạnh, điểm yếu và insight khách hàng của doanh nghiệp. Do đó tôi có thể xây dựng chiến lược theo cách riêng của mình, để quảng cáo thu về chuyển đổi. Bạn có mục tiêu rõ ràng, tôi sẽ đưa ra chiến lược thích hợp. Góc nhìn tư vấn của tôi sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ công việc kinh doanh của mình khi triển khai trên Google Ads. Cam kết hoàn lại 100% tiền tư vấn nếu không hài lòng. Tôi đã tư vấn thành công cho nhiều thương hiệu lớn như Gumac, Vali cao cấp KOS, Nagakawa, Dược phẩm Thái Minh, San San Bridal, thuốc bổ xương khớp Glumec và nhiều dự án lớn khác. Cụ thể dự án đã thực hiện: Mảng chăm sóc sức khỏe cao cấp: Mục tiêu: xây dựng chiến lược chạy lại được thương hiệu trên trên Google, KPI chi phí lead bằng Facebook đang chạy là 800.000đ/lead. => Kết quả: sau một tháng đạt KPI 266.000đ/lead, rẻ hơn 66,5%, CPC trung bình 1.920đ. Tăng trưởng tổng chi phí/doanh số là 15%. Mảng thu lead dịch vụ ngành hàng thời trang cạnh tranh cao: Mục tiêu: xây dựng thành công kênh quảng cáo, thu hút khách hàng tiềm năng, lead mới 40 lead/ngày. => Kết quả: sau 3 tháng, tăng trưởng thành công ngân sách sau dịch từ 0 -> 1 tỷ, đạt 150 lead/ngày (vượt KPI 266%).
  ads
  adwords
  avatar
  Chạy quảng cáo chuyển đổi (performance marketing)
  building

  SAGO Media

  expert

  Chuyên gia Website

  experience year

  10 năm Kinh nghiệm

  location

  Việt Nam

  icon

  Gọi điện

  300.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  1.000.000 VND / 60 phút

  Tôi đánh mạnh vào website - là nơi quan trọng tạo ra chuyển đổi đơn hàng và mang về tiền cho bạn. Rất nhiều doanh nghiệp đang làm website theo cảm tính, hoặc copy kiểu mẫu của doanh nghiệp khác. Sau một thời gian không thấy phù hợp lại bỏ đi xây lại tốn hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó sự lãng phí cho tiền làm web 1 thì tiền lãng phí cho các hoạt động marketing mà không mang lại hiệu quả tốn hơn rất nhiều. Điểm khác biệt của tôi là sử dụng phương pháp quảng cáo theo hành trình khách hàng, theo dõi sát sao chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Cam kết chi phí bỏ ra tương xứng với lợi nhuận thu về. Nếu bạn liên hệ với tôi ngay từ đầu, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và gia tăng hiệu quả doanh nghiệp lên x3, x5 lần là hoàn toàn có thể. Cụ thể dự án đã thực hiện: Thương hiệu thời trang Gumac: Mục tiêu ban đầu là xây dựng được kênh quảng cáo Google, tăng nhận diện thương hiệu và hỗ trợ các kênh Sàn, Facebook. => Kết quả đạt được: Vận hành traffic đa kênh tạo doanh thu > 4 tỷ. Ép chi phí/doanh thu về gần 10%. Mảng vali cao cấp: Mục tiêu: khôi phục lại kênh Google (trước đó doanh nghiệp chạy 30 triệu/tháng vẫn lỗ). => Kết quả: tăng trưởng ngân sách thành công từ 30 triệu -> 300 triệu/tháng. Chuyển đổi đơn hàng ổn định: lượt nhấp 597.000, lượt chuyển đổi 7.900. Chi phí chuyển đổi trung bình tối ưu nhỏ hơn 10% doanh thu.
  Ads
  tối ưu website
  tư vấn web hiệu...
  avatar
  Kháng tài khoản quảng cáo Google Ads
  building

  SAGO Media

  expert

  Chuyên gia Quảng cáo Google

  experience year

  10 năm Kinh nghiệm

  location

  Việt Nam

  icon

  Gọi điện

  300.000 VND / 15 phút

  icon

  Tư vấn trực tiếp

  1.000.000 VND / 60 phút

  Bạn đang bị khóa tài khoản quảng cáo vì những nguyên nhân như vi phạm quá nhiều lần, lỗi thanh toán, lỗi tránh né hệ thống, hay bị khóa tài khoản do vấn đề về thương hiệu,... nhưng khiếu nại việc tạm ngưng tài khoản Google Ads không được? Tôi là người có thể xử lý ngay những vấn đề đó cho bạn. Cụ thể dự án đã thực hiện: Thương hiệu ghế massage bị khóa Google Ads trong 2 năm, không lên quảng cáo được, doanh nghiệp đã bỏ kênh luôn kênh Google để chuyển sang chạy Facebook với chi phí 300 triệu/ngày. Tôi đã thành công cứu được tài khoản cho doanh nghiệp. Thương hiệu Vietnix chuyên về Hosting, VPS bị khóa tài khoản Google Ads, dù chuyên viên của công ty kháng cáo nhiều lần nhưng vẫn không được. Tôi đã kháng thành công và lấy lại tài khoản trong vòng 1 ngày.
  ads
  adwords