Tải và sử dụng ChatGPT Plus ngay trên ứng dụng Askany

ChatGPT Plus đã được tích hợp app Askany

Tải và trải nghiệm ngay tại đây!

askanyaskany
askany

ChatGPT Plus đã có trên ứng dụng Askany, bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. ChatGPT Plus phiên bản tích hợp này mạnh mẽ hơn ChatGPT thông thường, ổn định, không bị giật lag. Bạn chỉ cần 30 giây là có tài khoản sử dụng ngay, không cần số điện thoại nước ngoài, không cần đổi VPN, hãy trải nghiệm ngay!

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ChatGPT Plus

Bước 1:

Để tải ChatGPT cho điện thoại hệ điều hành Android hoặc iOS, bạn vào kho ứng dụng Google Play hoặc App Store gõ từ “Askany” vào ô tìm kiếm, sau đó bấm Tải về. Hoặc bạn nhấp vào icon Google Play, App Store bên trên để tải.

Nếu bạn đã tải sẵn ứng dụng, hãy đảm bảo ứng dụng đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bước 2:

Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng hình người góc dưới bên phải. Bạn tạo tài khoản bằng cách bấm chọn “Tôi cần tư vấn”. Sau đó chọn “Đăng ký”. Chọn liên kết tài khoản với Facebook hoặc Google hoặc Apple ID. Tiếp theo lựa chọn lĩnh vực mà bạn quan tâm rồi bấm lưu. 

 

Bước 3:

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển vào trang chủ của ứng dụng. Tại trang chủ, bạn sẽ thấy ngay banner “Chat GPT đã có mặt tại Askany”. Hãy bấm vào banner này để được chuyển thẳng đến màn hình chat với Chat GPT Plus. 

 

Cách thứ hai để mở ChatGTP Plus là bạn bấm vào biểu tượng tin nhắn ở phía dưới màn hình giao diện chính của ứng dụng. Bạn sẽ thấy chatbox ChatGPT Plus. 

 

Bước 4:

Lúc này bạn có thể bắt đầu nhập câu hỏi hoặc vấn đề của mình vào ô chat. ChatGPT Plus sẽ tự động phân tích câu hỏi của bạn và đưa ra câu trả lời tương ứng.

 

 

Để ChatGPT Plus hoạt động tốt nhất, hãy đảm bảo rằng câu hỏi của bạn đủ rõ ràng và cụ thể. Nếu ChatGPT Plus không đưa ra câu trả lời phù hợp với câu hỏi của bạn, hãy thử lại với câu hỏi khác hoặc liên hệ với các chuyên gia trực tiếp trên app Askany để được hỗ trợ tốt nhất.

Askany là một ứng dụng kết nối người dùng với các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu gặp một vấn đề gì, thay vì tìm kiếm câu trả lời trên Google, bạn hãy hỏi chuyên gia trên app Askany, đảm bảo câu trả lời sẽ phù hợp hơn với từng cá nhân, từng vấn đề và có trách nhiệm hơn. 

Trên đây là cách tải và sử dụng ChatGPT Plus miễn phí trên ứng dụng Askany. Việc tích hợp công nghệ tiên tiến này vào ứng dụng của mình cho thấy sự quan tâm và tâm huyết của app Askany đối với việc mang lại lợi ích cho người dùng của mình. Hãy tải và trải nghiệm ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng này.

askanyaskany

Download Askany App now!

Tải app liền tay nhận ngay tư vấn
askanyaskany
askany
askanyaskanyaskany
Copyright@2023 Askany.com