Bị Shopee khai báo thuế mất 35% phải xử lý như thế nào

Chịu 35% thuế khi làm affiliate cho Shopee, phải làm sao?

Bạn đang làm affiliate cho Shopee nhưng bị truy thu thêm thuế lên đến 35% thì phải làm sao? Có phải bất kỳ ai làm affiliate cho các sàn thương mại điện tử như Shopee đều phải chịu mức thuế cao thế này hay không? 

Để giúp bạn giải đáp vấn đề này, Askany đã mời đến đây chị Hải Anh - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế toán. Chị đang là Giám đốc Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp ADZ, chuyên tư vấn về Luật doanh nghiệp, dịch vụ kế toán thuế cho hơn 400 doanh nghiệp và 80 hộ kinh doanh trên toàn quốc. Ngoài lĩnh vực chuyên sâu kế toán thuế dịch vụ cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh, chị Hải Anh còn tư vấn cho rất nhiều cá nhân bán hàng trên sàn thương mại điện tử, các cá nhân có thu nhập cao từ hoa hồng bán hàng tại sàn. Với vấn đề các nhà tiếp thị liên kết Shopee phải chịu mức thuế lên đến 35%, chị có chia sẻ như sau:
“ Không phải bất kỳ người làm affiliate nào cũng chịu mức thuế cao đến 35% như báo đài thông tin. Mức thuế cho từng đối tượng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào mức thu nhập, doanh thu hàng tháng. Nếu bạn biết cách khai báo thuế thì chỉ cần đóng mức thuế từ 0 - 7% tùy mặt hàng kinh doanh. Nếu không biết cách khai báo thuế đúng cách thì có thể chịu mức thuế lên đến 35%,..”

Vậy làm sao để khai báo thuế đúng cách khi làm affiliate cho sàn TMĐT? Bạn có thể liên hệ ngay với chị Hải Anh để được tư vấn MIỄN PHÍ trong 15 phút, chắc chắn bạn sẽ biết được mức thuế chính xác mình cần đóng là bao nhiêu và làm sao để khai báo thuế chính xác, đảm bảo mức thuế cần đóng dưới 7%.
 

Chọn 1 chuyên gia tư vấn ngay
askany

07/2015 - Invalid Date: Giám đốc kế toán - thuế tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP ADZ

background
Các chuyên gia kế toán thuế hàng đầu sẽ giúp bạn
  • Xác định mức thuế TNCN chính xác
  • Tư vấn 1-1 quy trình đóng thuế TNCN trên sàn TMĐT
  • Cam kết đóng thuế TNCN affiliate thấp nhất
Điền thông tin để nhận hỗ trợ từ chuyên gia
Nhập tên của bạn

*

Số điện thoại

*

Bạn đang gặp vấn đề gì?

0/3000

Download Askany App now!

Tải app liền tay nhận ngay tư vấn
askanyaskany